Xu hướng kinh doanh theo mô hình cafe nguyên chất

0
674

Hiện nay, mô hình cafe nguyên chất đang nở rộ ở nhiều thành phố lớn, thậm chí là ở các tỉnh nhỏ trong cả nước. Trước tình trạng cafe “bẩn” như hiện nay thì liệu mô hình này có phải là một giải pháp và cơ hội cho nhiều người muốn kinh doanh trong lĩnh vực này.

Một số ưu điểm của mô hình kinh doanh cafe nguyên chất:

Đảm bảo chất lượng hạt cafe nguyên chất

Theo mô hình cafe nguyên chất thì các quán cafe có cafe được rang xay xay tại chỗ giúp người dân yên tâm hơn về chất lượng hạt cafe vì thế mà đảm bảo hơn về sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt là với những người sành về cafe thì không khó để nhận ra đâu là cafe nguyên chất thật sự. Vậy với việc rang xay cafe tại chỗ người uống có thể tận mắt chứng kiến  cả quá trình xay và pha chế cafe tại chỗ.

Giá cả phù hợp với nhiều người

Với nhiều người ghiền cafe tại Sài Gòn thì họ thích chọn những quán cafe rang xay tại chỗ để thưởng thức những ly cafe nguyên chất lại vừa thư giãn tán gẫu với bạn bè. Với giá cafe chỉ từ 10 000 đ đến 15 000 đ/ ly là cái giá phù hợp cho rất nhiều người.

Mặt bằng nhỏ những sạch sẽ và tiện lợi

Chỉ với những diện tích nhỏ tầm 40 m2 với khoảng 20-30 người ngồi trên các bàn ghế nhỏ và thấp, tuy nhiên nó tạo cảm giác ấm cúng, mộc mạc và thoái mái. Mọi người có thể thoải mái uống cafe hoặc có thể mua sỉ hạt cafe rang sẵn nếu có nhu cầu.

Có thể nói cafe nguyên chất rang xay tại chỗ không làm mất đi cái hay của cafe cóc nhưng đặc biệt là nó được chế biến từ những hạt cafe nguyên chất được rang xay tại chỗ mang đến hương vị cafe rất “thật” đã tạo được sự tin tưởng của nhiều người có thói quen uống cafe. Đồng thời, với mức giá khá bình dân thì đây vẫn đang là một mô hình kinh doanh mang lại hiệu quả nếu biết tận dụng.

Tuy nhiên, với định vị là thương hiệu cafe nguyên chất thì hy vọng các quán cafe theo mô hình cafe nguyên chất này thật sự dùng các nguyên liệu “nguyên chất”  như đã quảng cáo để tạo và giữ niềm tin cho nhiều khách hàng.