Tư vấn mở quán cà phê vỉa hè hiệu quả

Cà phê vỉa hè đã không còn xa lạ với chúng ta. Lượng khách đến những quán cà phê thế này rất đông và đều đặn. Vì vậy, cần có cách mở quán cà phê vỉa hè hiệu quả để thu lời nhanh nhất! 

0
333
Enjoying a cafe on the streets, sitting on the typical tiny chairs. Ho Chi Minh City, Vietnam

Cà phê vỉa hè đã không còn xa lạ với chúng ta. Lượng khách đến những quán cà phê thế này rất đông và đều đặn. Vì vậy, cần có cách mở quán cà phê vỉa hè hiệu quả để thu lời nhanh nhất! 

Sắp xếp bàn ghế hợp lý

Đối tượng đặc thù của các quán cà phê bệt là học sinh, sinh viên, người lao động. Họ là nhóm người không hay đi riêng lẻ. Vì vậy bạn đừng chọn bạn đừng chọn các loại bàn đơn to kềnh, hay những bàn đôi chiếm diện tích. Thay vào đó, hãy sắm những bàn ghế nhỏ gọn, vừa dễ xê dịch, vừa tiết kiệm không gian cho quán.

Trang trí không gian

Thực chất mở quán cà phê vỉa hè không cần trang trí nhiều. Thế nhưng, để thu hút khách hơn, bạn có thể sơn tường màu độc lạ hoặc vẽ những bức tranh nghệ thuật.

Ngoài ra, vì mở ở vỉa hè nên ít nhiều quán cũng sẽ nóng và có sự ngột ngạt. Hãy bố trí thêm các chậu cây, cây cảnh, vòi phun sương để làm mát. Khách hàng chắc chắn sẽ thấy thoải mái hơn khi họ mát mẻ.

Menu đa dạng

Thực đơn rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng khi bạn mở quán cà phê vỉa hè. Hãy set up menu một cách hợp lý với các món uống phổ biến, món uống theo mùa và món uống theo xu hướng. Ngoài ra, bạn có thể phục vụ thêm các món ăn nhẹ, món ăn sáng hoặc tráng miệng trái cây để làm đa dạng menu.

Một lưu ý nữa là chính sách giá, vì là đối tượng phổ thông nên hãy có chính sách giá phù hợp để bạn có thể cạnh tranh với các quán khác nhé!

Để biết thêm thông tin về mở quán cà phê vỉa hè hiệu quả mời bạn liên hệ tại:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 – 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.