Top 4 dụng cụ pha chế không thể thiếu khi mở cà phê take away

Sẽ có rất nhiều thứ phải mua khi mở quán cà phê take away. Vậy đâu là những dụng cụ pha chế chủ yếu bạn cần sắm cho quán mình? 

0
500

Sẽ có rất nhiều thứ phải mua khi mở quán cà phê take away. Vậy đâu là những dụng cụ pha chế chủ yếu bạn cần sắm cho quán mình?

Máy pha cafe espresso

Máy pha cafe espresso là vật dụng quan trọng nhất cần có khi mở quán cà phê take away. Máy sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nguyên liệu và cả nhân sự nữa.

Hiện nay, máy pha cafe espresso đã tích hợp nhiều tính năng hơn. Ví dụ như xay hạt cafe, ép nén pha bột,…

Để sử dụng máy này, bạn cần qua một lớp hướng dẫn hoặc đào tạo. Có như thế, bạn sẽ sử dụng triệt để các tính năng và pha chế tốt nhất. 

Máy xay hạt cà phê

Máy xay hạt cafe cũng là dụng cụ pha chế cafe take away cần thiết. Máy sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc cân đo khối lượng và xay theo các tỉ lệ khác nhau.

Máy xay sinh tố

Ngoài món cafe là thức uống chủ đạo, bạn cũng cần có thêm các món uống khác như sinh tố, thức uống đá xay,… Máy xay sinh tố chính là dụng cụ thiết yếu để làm ra các món đồ uống tuyệt vời này.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy xay sinh tố khác nhau. Tùy vào ngân sách cho phép mà bạn chọn dòng máy phù hợp với mình nhé.

Và đừng quên chọn loại máy xay sinh tố có đủ công suất để xay đá phục vụ cho các món đồ uống đá xay nhé.

Máy làm đá

Khi quán cà phê take away của bạn đã có lượng khách nhất định rồi, thì máy làm đá là một vật dụng nhất thiết phải có. Đá viên được làm từ máy làm đá với nguồn nước tinh khiết có sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của thức uống.

Bạn hãy tùy theo quy mô khách hàng mà chọn những máy làm đá viên tinh khiết có công suất, kích thước và giá thành hợp lý nhé!

Để biết thêm thông tin về mở quán cà phê take away mời bạn liên hệ tại:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 – 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.