Những điều cần chuẩn bị khi mở quán cà phê take away

Mở quán cà phê take away là việc đòi hỏi cần nhiều tính toán và chuẩn bị kỹ lưỡng. Chủ quán cần có cái nhìn tổng quan về những thứ cần chuẩn bị để mở quán thật suôn sẻ và thuận lợi.

0
488

Mở quán cà phê take away là việc đòi hỏi cần chuẩn bị kỹ lưỡng. Mời bạn tham khảo bài viết sau để mở quán thật suôn sẻ và thuận lợi.

Chọn địa điểm kinh doanh

Đối với cà phê take away, địa điểm là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bạn có thể không cần địa điểm quá đẹp hay vị trí đắc địa. Nhưng nhất thiết cần gần khách hàng mục tiêu của bạn.

Bên cạnh đó, địa điểm bạn chọn cũng cần thuận lợi, dễ tìm, dễ nhớ.

Vốn đầu tư

Để mở một quán cà phê take away hoàn chỉnh, bạn cần một số vốn khoảng 200 – 300 triệu. Đây là khoản chi phí ban đầu để quán có thể sửa sang, thiết kế, trang trí, mua sắm,…

Ngoài ra, bạn nên dự trù một khoản chi phí để duy trì hoạt động của quán trước khi thu hồi vốn

Trang thiết bị

Trang thiết bị của quán cà phê take away bao gồm máy xay cafe hạt, máy pha cafe espresso chuyên nghiệp, dụng cụ pha chế, ly tách,…

Ngoài ra, bạn cần có thêm các vật dụng khác như bảng menu, bàn ghế cho khách ngồi lại (nếu cần)…

Tìm nguồn nguyên liệu

Nguyên liệu cà phê là linh hồn của quán cà phê take away. Cà phê sạch và ngon sẽ giúp bạn giữ chân được khách hàng của mình. Bạn cần bỏ thời gian để tìm chọn những nhà cung cấp rang xay uy tín và chất lượng. Họ sẽ cung cấp cho bạn nguồn nguyên liệu tốt nhất với giá cả phải chăng.

Thiết kế menu

Trước khi bắt đầu thiết kế menu, bạn cần xác định  đồ uống chủ đạo cho cửa hàng để có kế hoạch xây dựng và phát triển thương hiệu hợp lý.

Bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu thêm những món uống đang có xu hướng hoặc đang thịnh hành trên thị trường để tạo dấu ấn khác biệt.

Với từng loại đồ uống, bạn cần cân nhắc chính sách giá cả cho phù hợp để cạnh tranh với các quán khác.

Để biết thêm thông tin về mở quán cà phê take away mời bạn liên hệ tại:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 – 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.