Những điều cần biết về mô hình mở quán cà phê bar

Mở quán cà phê bar là một hoạt động kinh doanh khá mới và thu hút nhiều startup trẻ. Vậy muốn mở mô hình này thì cần chuẩn bị những gì?

0
601

Mở quán cà phê bar là một hoạt động kinh doanh khá mới và thu hút nhiều startup trẻ. Vậy muốn mở mô hình này thì cần chuẩn bị những gì?

Quán cà phê bar là gì?

Mô hình mở quán cà phê bar là mô hình rất mới và được khá nhiều startup trẻ chú ý đến. Quán cà phê bar với không khí sôi động, âm nhạc đa dạng, đồ uống không quá đắt đỏ sẽ khiến giới trẻ thích mê.

Địa điểm quán cà phê bar

Bạn nên chọn địa điểm quán cà phê bar ở gần các trường đại học, các trung tâm thương mại sầm uất hoặc khu vui chơi của giới trẻ.

Địa điểm càng thuận lợi thì khách hàng càng dễ đến và dễ nhớ quán bạn hơn. Khi đó bạn đã có 60% cơ hội thành công rồi.

Thiết kế quán cà phê bar

Với quán cà phê bar, bạn nên đầu tư hình ảnh chuyên nghiệp cho quầy bar (quầy pha chế). Để có được sự chuyên nghiệp ấy, bạn nên sắm thêm máy pha cafe espresso chuyên nghiệp, máy xay cà phê hạt,…Ngoài ra, bạn cần đầu tư thêm một sàn nhảy nho nhỏ hoặc một bục đứng để phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng.

Bên cạnh đó, những chi tiết cơ bản nhất mà một quán cà phê cần có như bàn ghế, vật dụng trang trí,…cũng cần có nhé!

Ngoài những chi tiết cơ bản mà bất cứ quán cafe nào cũng có như bàn ghế, quầy pha chế,

Chi phí đầu tư ban đầu

Đầu tư cho quán cà phê bar là không hề rẻ, bạn sẽ cần thấp nhất từ 1 tỷ – 1 tỷ 2 để có thể đầu tư đầy đủ. Trong đó, hạng mục cần chi phí nhiều nhất đó chính là âm thanh và ánh sáng. Ngoài ra còn có thêm chi phí thiết kế sân khấu, sàn diễn mini, mặt bằng….

Menu đồ uống

Hãy thiết kế menu một cách thông minh với các món uống phổ biến. Tuy khách hàng đến chủ yếu để nghe nhạc và thư giãn nhưng cũng cần thưởng thức đồ uống chất lượng. Vì vậy, đừng lơ là về phần này nhé!

Nhạc đã hay, menu còn ấn tượng sẽ giúp bạn chiếm trọn tình cảm của khách hàng.

Để biết thêm thông tin về mở quán cà phê bar mời bạn liên hệ tại:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 – 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.