Nếu biết tận dụng 3 lợi thế này, chắc chắn bạn sẽ mở quán cà phê thành công

Có rất nhiều lợi thế bạn có thể tận dụng để mở quán cà phê thành công. Tuy nhiên, không gian, giá cả và chất lượng dịch vụ vẫn là những yếu tố quyết định lớn nhất. Làm cách nào để tận dụng triệt để các yếu tố ấy đây?

0
317

Có rất nhiều lợi thế bạn có thể tận dụng để mở quán cà phê thành công. Tuy nhiên, không gian, giá cả và chất lượng dịch vụ vẫn là những yếu tố quyết định lớn nhất. Làm cách nào để tận dụng triệt để các yếu tố ấy đây?

Không gian phù hợp

Không gian chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thu hút khách hàng. Chính vì vậy, hãy dụng công hết sức có thể cho “phần nhìn” này. Một không gian sáng tạo và đẹp mắt, đúng trend, gần gũi, thân thuộc, thoải mái sẽ làm cho khách hàng cảm thấy nơi đây chính là nơi mà họ cần tìm và muốn dẫn bạn bè đến.

Khi đầu tư không gian, bạn cần lưu ý, đó cần phải là không gian phải phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu mà mình nhắm đến. Không gian cho quán cà phê trẻ cần bắt mắt, năng động; không gian cho những người thưởng thức cần dịu nhẹ, tươi mát.,…

Đừng nên tham chi tiết vào không gian quán cà phê của mình. Hãy tuân thủ đúng các tiêu chí: phù hợp, thẩm mỹ và thoải mái.

Giá cả hợp lý

Tất nhiên rồi, trong kinh doanh thì đồng tiền luôn là điều chúng ta phải nghĩ đến. Một chính sách giá tốt và phù hợp với khách hàng sẽ giúp bạn mở quán cà phê thành công.

Và đừng quên rằng, không phải cứ rẻ là được. Nếu bạn hạ giá thành sản phẩm xuống quá thấp, một là bạn tự đánh mất giá trị của mình, hai là bạn sẽ phải phục vụ một lượng lớn khách hàng không đúng mục tiêu mà không thu được lợi nhuận nào cả.

Dịch vụ tốt

Chất lượng dịch vụ là một yếu tố quan trọng để khách hàng đánh giá 5 sao cho bạn. Bạn hãy chủ động xây dựng đội ngũ nhân sự nhiệt tình, yêu công việc, biết làm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, cùng hệ thống wifi chất lượng cao, giữ xe thân thiện…Tất cả những điều này gỡ gạc những điểm trừ trước đó và tăng thêm sự hài lòng của khách hàng.

Trên đây là một số thông tin mà D&D Kaffee chia sẻ để bạn có thể khai thác tối đa lợi thế của mình để mở quán cà phê thành công.

Để được tư vấn đầy đủ về setup quán cà phê, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 – 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.