Một vài kinh nghiệm mở quán cà phê take away

Mở quán cà phê take away là một xu hướng mới trong giới startup bởi độ thịnh hành và lợi ích nó mang lại. Sau đây là một vài kinh nghiệm mời bạn tham khảo:

0
473

Mở quán cà phê take away là một xu hướng mới trong giới startup bởi độ thịnh hành và lợi ích nó mang lại. Sau đây là một vài kinh nghiệm mời bạn tham khảo:

Vốn bao nhiêu?

Số vốn đầu tư của quán cà phê take away tới đâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố.  Tính chất ấy bao gồm quy mô, thiết kế, loại hình,… như thế nào.

Nếu bạn muốn mở quán cà phê take away nhỏ, vốn sẽ dưới 100 triệu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mở quán cà phê take away lớn, có bàn ghế thì vốn tầm 150 – 200 triệu đồng. Nhiều quán cà phê take away kết hợp ăn sáng hiện nay thậm chí có vốn lên đến 400 triệu.

Địa điểm

Mở quán cà phê take away tuyệt vời nhất là ở các nơi như trường học, công ty, bến xe, công trường,…Đó là nơi tập trung đông dân cư và có rất nhiều nhu cầu mua cà phê mang đi.

Menu

Mô hình cà phê take away là mô hình du nhập từ nước ngoài, nên menu cũng cần đi theo xu hướng như vậy. Bên cạnh các thức uống truyền thống như cà phê đen, cà phê sữa, bạn nên có thêm cà phê espresso, cappuccino,…

Để tăng khả năng cạnh tranh, bạn nên bổ sung thêm vào menu của mình các loại đồ uống như sinh tố, nước ép, trà, milkshake, kem, …

Nếu bạn mở quán cà phê take away quy mô vừa và lớn. Nhất thiết cần bổ sung thêm các món ăn vặt cho giới trẻ như cá viên chiên, khoai tây chiên, phô mai que,…

Một vài lưu ý khi mở quán cà phê take away

  • Bạn nên xác định rõ đối tượng khách hàng của mình. Từ đó có phong cách trang trí và thiết kế menu cho phù hợp.
  • Mua thêm máy pha cafe espresso chuyên nghiệp, máy xay cà phê hạt, máy xay sinh tố để tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho quán.
  • Mở thêm dịch vụ giao hàng tận nơi nếu có khả năng
  • Giữ thái độ niềm nở và phục vụ khách bằng cả chân thành

Để biết thêm thông tin về mở quán cà phê take away mời bạn liên hệ tại:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 – 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.