Mở quán cà phê siêu hút khách nhờ trang trí hợp phong thủy

Nhắc đến phong thủy có lẽ nhiều người vẫn thường bỏ qua vì nghĩ rằng đó không phải là yếu tố chính góp phần mở quán cà phê thành công. Tuy không phải là nhân tố chính nhưng nó lại là yếu tố phụ góp phần mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho quán cà phê của bạn.

0
271

Nhắc đến phong thủy có lẽ nhiều người vẫn thường bỏ qua vì nghĩ rằng đó không phải là yếu tố chính góp phần mở quán cà phê thành công. Tuy không phải là nhân tố chính nhưng nó lại là yếu tố phụ góp phần mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho quán cà phê của bạn.

Vậy làm thế nào mới là phong thủy tốt cho quán cà phê? Hãy cùng D&D Kaffee tham khảo một số cách trang trí hợp phong thủy nhằm mang lại may mắn và đắt khách hơn nhé.

1. Tạo cho không gian mở quán cà phê bầu không khí thật ấn tượng

Không gian mở quán cà phê luôn là yếu tố đầu tiên đặt vào mắt khách hàng khi quyết định đặt chân đến hay không. Bởi lẽ, nhu cầu khách hàng đến quán cà phê ngoài việc thưởng thức cà phê họ còn muốn thư giãn, hưởng thụ sự yên bình sau một ngày mệt mỏi. Do đó, bạn tạo một không gian ấn tượng không quá cầu kì, đơn giản, nhẹ nhàng cũng khiến khách hàng nao lòng khi đến đây.

Kết quả hình ảnh cho coffee store

Ngoài không gian ấn tượng, bạn còn kết với âm nhạc nhẹ nhàng nhằm tăng thêm dư vị của cuộc sống. Bạn nên chọn những loại nhạc có tiết tấu vừa phải, đủ âm lượng để khách có thể thưởng thức và nói chuyện cùng với bạn bè.

2. Lựa chọn đèn trang trí phù hợp

Thông thường một số mô hình mở quán cà phê không biết cách chọn lựa đèn trang trí dẫn đến ánh sáng quá tối hoặc quá sáng khiến khách hàng khó chịu. Vì vậy, ở yếu tố đèn bạn cũng cần lưu ý về màu sắc, hình dáng của đèn sao cho phù hợp với bối cảnh không gian quán. Nên chọn loại đèn treo thu hút ánh mắt người nhìn, có màu sắc hài hòa, dễ phối với những nội thất khác trong quán.

Kết quả hình ảnh cho coffee store

Chẳng hạn, bạn có thể kết hợp đèn làm bằng gỗ để phối với nội thất làm bằng tường gỗ, tủ gỗ và trần nhà hoặc không gian quán sử dụng chất liệu sắt thì bạn nên dùng đèn treo bằng sắt.

Việc trang trí đèn hài hòa với không gian mở quán cà phê sẽ làm tăng thêm năng lượng của không gian, nâng cao vận thế của chủ quán.

3. Chọn tranh treo tường hợp phong thủy

Tranh treo tường là một trong những vật dụng trang trí nổi bật ở những mô hình mở quán cà phê hiện nay. Ngoài việc chúng dùng để trang trí cho đẹp, những bức tranh còn thể hiện một góc nhìn khác về cuộc sống tạo nên sự thú vị cho khách hàng khi đến quán cà phê. Nếu bạn biết cách kết hợp tranh treo tường một cách hài hòa, đúng phong thủy thì sẽ tăng thêm sự may mắn, thẩm mỹ cho quán cà phê. Tuy nhiên, khi chọn tranh treo tường để trang trí bạn cần lưu ý một số điểm trong phong thủy.

Hình ảnh có liên quan

Chẳng hạn, bạn không nên treo tranh có hình thú hoang hung dữ để tránh khiến khách hàng sợ hãi. Tranh có màu sắc quá đậm hoặc đen cũng không được treo vì sẽ tạo cảm giác nặng nề, làm giảm tinh thần của khách dễ sinh cảm giác bi thương và tiêu cực. Tranh mặt trời tàn cũng không được treo.

Kết quả hình ảnh cho coffee tranh treo tường

Bạn nên chọn những loại tranh treo tường có tính dương, màu sắc đơn giản nhằm mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho người ngắm. Bạn có thể chọn những bức hoa lá như hoa mẫu đơn, trúc xinh với màu sắc rực rỡ sẽ góp phần đem lại sự tươi mới, rạng rỡ cho quán.

Kết quả hình ảnh cho coffee tranh treo tường

Tốt nhất nên đặt một chậu tùng dưới bức tranh, tùng kết hợp với tranh có thể tăng thêm năng lượng.

Những chia sẻ trên đây của D&D Kaffee chủ yếu để các bạn tham khảo thôi nhé, vì phong thủy luôn thiên biến vạn hóa, bạn phải biết cách phối hợp với nhiều yếu tố khác thì mới mang lại hiệu quả tốt.

Để biết thêm thông tin về mở quán cà phê, mời bạn liên hệ tại:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 – 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.