Mở quán cà phê rang xay thì cần chuẩn bị những vật dụng nội thất gì?

Khi mới mở quán cà phê rang xay, chắc hẳn xoay hoay với câu hỏi nên mua vật dụng gì cho đủ và phù hợp? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây:

0
291

Khi mới mở quán cà phê rang xay, chắc hẳn xoay hoay với câu hỏi nên mua vật dụng gì cho đủ và phù hợp? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây:

Bàn ghế

Bàn ghế là vật dụng không thể thiếu khi mới mở quán cà phê rang xay. Trước khi mua bạn ghế, bạn cần chọn được phong cách quán, từ đó thống nhất gam màu chủ đạo của bàn ghế, họa tiết, v.v…

Tùy vào mô hình quán cà phê của bạn mà chọn loại ghế cho phù hợp. Nếu bạn kinh doanh mô hình quán cà phê sân vườn, ghế mây nhẹ nhàng thanh thoát sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

Còn với mô hình quán cà phê trong nhà như cà phê văn phòng, cà phê sách,…Các loại ghế bành êm ái với gối ôm sẽ chiếm cảm tình của khách hàng nhiều hơn.

Dù là loại ghế nào đi chăng nữa, bạn cũng cần lưu ý để không gian quán để bố trí cho phù hợp nhé.

Quầy bar

Quầy bar chính là khu vực trung tâm làm việc của nhân viên và là hình ảnh chủ đạo của bạn. Đây là nơi để pha chế thức uống, thanh toán tiền, đặt máy pha cafe espresso,… Hầu hết các hoạt động của quán sẽ diễn ra tại đây.

Bạn có thể kết hợp quầy pha chế với bàn để khách hàng có thể chiêm ngưỡng quá trình pha chế đồ uống. Đó là khi bạn mở quán cà phê rang xay chuyên nghiệp. Còn với mô hình mở quán cà phê rang xay nhỏ, đa phần quầy bar chỉ được sử dụng để order, thanh toán và pha chế cho nhân viên mà thôi.

Tủ lạnh

Quán cà phê rang xay của bạn cần ít nhất một chiếc tủ lạnh để bảo quản các loại nguyên liệu. Đặc biệt với những nguyên liệu như trái cây, soda, sữa… Nếu bạn có ý định làm thêm món kem, trang bị thêm tủ đông là điều cần thiết.

Tủ trưng bày

Tủ trưng bày sẽ là nơi bạn tạo ấn tượng với khách hàng về sự chuyên nghiệp của quán. Bạn có thể để những bình cafe hạt rang, các loại rượu, các loại bánh ngọt tạo hình đẹp….

Để biết thêm thông tin về mở quán cà phê rang xay mời bạn liên hệ tại:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 – 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.