Mở quán cà phê ngày nắng nóng như thế nào cho hiệu quả triệt để?

Những ngày nóng bức là những lúc nhu cầu giải khát của khách hàng tăng cao. Đây là dịp các cửa hàng cà phê đắt khách nhất. Sau đây là một vài thông tin để bạn mở quán cà phê ngày nắng nóng hiệu quả nhất!

0
356

Những ngày nóng bức là những lúc nhu cầu giải khát của khách hàng tăng cao. Đây là dịp các cửa hàng cà phê đắt khách nhất. Sau đây là một vài thông tin để bạn mở quán cà phê ngày nắng nóng hiệu quả nhất!

Tăng cường nguyên liệu trái cây

Các loại nước ép, sinh tố, trà trái cây là những món sẽ được gọi nhiều nhất. Vì vậy, bạn cần  chuẩn bị nguồn trái cây tươi, sạch, ngon, giá cả phải chăng và mới mỗi ngày. Những cốc thức uống từ trái cây sẽ là thức uống thanh lọc và làm mát cơ thể tuyệt vời nhất lúc này!

Chọn hình thức quán đơn giản

Kinh doanh cà phê mùa nóng không cần quan trọng quá về hình thức. Đôi khi, mở quán cà phê cóc gọn nhẹ lúc này lại đắt khách. Gần đây, hình thức mở quán cà phê container, xe cà phê take away nhỏ gọn đang là mô hình thịnh hành, độc đáo, mới mẻ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Bổ sung thức uống mới

Trà sữa là thức uống không thể thiếu của giới trẻ. Kinh doanh thức uống trà sữa trong thời điểm này là đúng đắn. Đặc biệt với các quán cà phê gần trường học, trung tâm,…

Trà chanh vừa có tác dụng giải khát, giải độc cơ thể hiệu quả. Bởi vậy mà trà chanh luôn giữ được sức hút trên thị trường đồ uống mùa nóng.

Tào phớ còn gọi là tàu hủ, từng miếng tào phớ mịn tan như rau câu, ngọt bùi, mát lành, rất tốt cho cơ thể trong ngày nắng.

Nước ép trái cây có hàm lượng dinh dưỡng cao và dễ thực hiện. Các loại nước ép hoa quả tốt cho mùa hè có thể kể đến như cà chua, cà rốt, dưa hấu, dưa chuột,…

Lưu ý khi kinh doanh đồ uống mùa hè

  • Đồ uống cần đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm
  • Cân nhắc lại chính sách giá cả để có kế hoạch mua nguyên liệu và thu chi cho phù hợp
  • Xây dựng các chương trình khuyến mãi, giảm giá để thu hút triệt để khách hàng

Để biết thêm thông tin về mở quán cà phê mời bạn liên hệ tại:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 – 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.