Mở quán cà phê cần không gian và giá cả như thế nào để cạnh tranh cao?

Khi mở quán cà phê, việc đầu tiên bạn cần làm là hãy gây ấn tượng thật tốt ở không gian và giá cả. Dưới đây là bí quyết để bạn tận dụng triệt để 2 lợi thế ấy.

0
351

Khi mở quán cà phê, việc đầu tiên bạn cần làm là hãy gây ấn tượng thật tốt ở không gian và giá cả. Dưới đây là bí quyết để bạn tận dụng triệt để 2 lợi thế ấy.

Không gian quán cà phê

Không gian quán cà phê là yếu tố đầu tiên để thu hút khách hàng. Vậy nên thiết kế bên ngoài cần bắt mắt, đủ để hấp dẫn khách hàng.

Một số yếu tố khi thiết kế không gian quán cà phê không thể bỏ qua:

– Cần có màu sắc chủ đạo

Nếu trang trí màu sắc không thống nhất sẽ làm khách hàng nhìn vào bị rối mắt. Thay vì đó các chủ quán cà phê có thể lựa chọn một những màu cơ bản, chủ đạo như đen, trắng, nâu,v…v…Điều này sẽ khiến cho quán trở nên tinh tế. Mặt khác, việc sử dụng một màu làm chủ đạo sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp khi mở quán cà phê.

– Có nhiều ổ cắm điện:

Ngoài nhu cầu thư giãn, khách hàng khi đến quán cà phê của bạn còn có nhu cầu học bài, làm việc. Do đó, khách hàng sẽ quan tâm đến vấn đề có nhiều ổ điện hay không vì họ chắc chắn sẽ mang theo laptop, điện thoại.

Bạn hãy đặc biệt quan tâm đến điều này để hài lòng khách nhất nhé!

– Có cửa sổ nhìn ra đường:

Thay vì không gian 4 bức tường kín bưng, khi mở quán cà phê, bạn cần trổ nhiều cửa sổ. Điều này sẽ tạo cho không gian quán sáng và rộng hơn.

Chiến lược giá

Giá cả luôn là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng khi mở quán cà phê. Do đó, đừng “đội giá lên trời” để đạt mục đích doanh thu cao. Vì điều này sẽ làm giảm khả năng cạnh tranh của bạn với các quán cà phê bên cạnh. Các chủ quán khi mở quán cà phê có thể lên một vài chiến lược để cạnh tranh với các đối thủ như:

– Giảm giá xx% cho nhóm đi từ x người trở nên.

– Ưu đãi cho thành viên, ưu đãi nhóm

– Tặng 1 sản phẩm khi tích đủ xx điểm tại quán

Để biết thêm thông tin về cách mở quán cà phê, mời bạn liên hệ tại:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 – 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.