Mở quán cà phê âm nhạc đã dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn tập trung 4 yếu tố này

Bạn là người đam mê âm nhạc và đang có một số vốn nhỏ, muốn kinh doanh cái gì đó, vậy tại sao không nghĩ đến việc mở quán cà phê âm nhạc nhỉ? Bây giờ đọc ngày bài viết này và bắt tay vào làm thôi!

0
273

Bạn là người đam mê âm nhạc và đang có một số vốn nhỏ, muốn kinh doanh cái gì đó, vậy tại sao không nghĩ đến việc mở quán cà phê âm nhạc nhỉ? Bây giờ đọc ngày bài viết này và bắt tay vào làm thôi!

Xác định khách hàng mục tiêu

Đối với quán cà phê âm nhạc thì đối tượng không giới hạn thành phần nhưng đều có một sở thích chung: âm nhạc. Tuy nhiên, âm nhạc cũng có nhiều thể loại riêng, bạn nên chọn cho mình 1 thể loại nhất định rồi xác định độ tuổi khách hàng ưa thích dựa vào đó nhé.

Lập ban nhạc

Ban nhạc và âm nhạc chính là linh hồn của quán cà phê âm nhạc. Thường thì các quán cà phê âm nhạc thường phải chi một khoản tiền khá lớn cho việc thuê ca sỹ và ban nhạc. Tuy nhiên, nếu có khả năng ca hát thì bạn chỉ cần đầu tư các loại nhạc cụ và âm thanh là đủ.

Một gợi ý nho nhỏ cho bạn, để tránh trường hợp phải mất quá nhiều tiền để thuê ca sĩ, bạn hãy để chính khách hàng được thể hiện khả năng ca hát của mình. Họ được hát nhiều hơn, họ sẽ có nhiều kỷ niệm hơn, mỗi người sẽ cảm thấy gắn bó với nơi này nhiều hơn.

Phong cách và thiết kế quán

Đây cũng là yếu tố khá quan trọng thu hút khách hàng đến với quán của bạn. Để định hình phong cách quán, bạn nên xác định nhóm đối tượng mình phục vụ cụ thể là nhóm như thế nào. Nếu là nhóm trẻ, hãy trang trí và thiết kế thật trẻ trung, màu sắc tươi mới, tràn đầy sức sống. Nếu là nhóm đứng tuổi, bạn có thể sử dụng các gam màu trầm, hoạ tiết nhẹ nhàng, sâu lắng…..

Ngoài ra, bạn nên để ý đến những chi tiết nhỏ nhặt như các thiết kế liên quan đến âm nhạc: nốt nhạc, bản nhạc lượn sóng,…

Lên menu đa dạng và chất lượng

Bên cạnh thưởng thức âm nhạc, khách hàng của bạn cũng quan tâm đến đồ uống nữa. Bạn nên chọn nguyên liệu chất lượng như cà phê nguyên chất, hoa quả tươi và trang trí chúng thật đẹp để tạo ấn tượng cho khách hàng của mình nhé!

Để biết thêm chi tiết về vấn đề setup quán cũng như nguồn cà phê chất lượng, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 – 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.