Mở quán cà phê acoustic: tưởng như không dễ nhưng lại dễ như không tưởng

Từ lâu âm nhạc luôn là thứ khiến cho tâm hồn con người trở nên nhẹ nhàng và tĩnh lặng. Giữa chốn bộn bề, lo toan đôi khi bạn cần tìm đến một góc nhỏ nào đó để thư giãn, và quán cà phê acoustic là nơi lý tưởng để bạn làm điều đó. Vậy để mở quán cà phê acoustic có khó không, xin thưa với các bạn nó không khó như bạn nghĩ đâu.

0
394

Từ lâu âm nhạc luôn là thứ khiến cho tâm hồn con người trở nên nhẹ nhàng và tĩnh lặng. Giữa chốn bộn bề, lo toan đôi khi bạn cần tìm đến một góc nhỏ nào đó để thư giãn, và quán cà phê acoustic là nơi lý tưởng để bạn làm điều đó. Vậy để mở quán cà phê acoustic có khó không, xin thưa với các bạn nó không khó như bạn nghĩ đâu.

Để biết nó dễ như thế nào thì hãy cùng theo dõi bài viết về mô hình mở quán cà phê acoustic dưới đây của D&D Kaffee nhé.

1.   Bạn phải là người đam mê âm nhạc

 

Để mở quán cà phê acoustic cực chất và thu hút, đầu tiên chính bạn phải là người đam mê với âm nhạc, đặc biệt là nhạc acoustic. Bạn có thể thành lập riêng một nhóm bạn để chơi nhạc, hoặc có mối quan hệ với những nhiều nhóm nhạc khác nhằm tạo ra phong cách âm nhạc riêng cho quán.

2.   Bạn phải có một ý tưởng mở quán cà phê acoustic cực độc đáo

Bạn biết đấy, sự khác biệt luôn tạo nên kì tích. Vì thế, bạn hãy đưa ra một ý tưởng độc, lạ và khác biệt cho mô hình mở quán cà phê của mình. Vì đa phần khách hàng đến quán cà phê ngoài thư giãn về âm nhạc, họ còn muốn có những trải nghiệm nhiều hơn về không gian quán. Do đó, bạn cứ mạnh dạn đưa thêm nhiều ý tưởng mới lạ về mô hình mở quán cà phê của mình với người thiết kế có kinh nghiệm, để họ biến biến ý tưởng của bạn thành một kiệt tác hoàn chỉnh cho quán cà phê của mình.

3.   Bạn phải chọn vị trí mở quán cà phê có địa thế tốt

Diện tích mở quán cà phê acoustic không cần quá rộng, nhưng phải có chất riêng, đặc biệt bạn phải chọn vị trí thuận tiện để khách hàng dễ dàng tìm đến. Phần lớn đối tượng khách hàng của quán cà phê acoustic là giới trẻ, đôi khi cũng có một số người đứng tuổi, do đó tốt nhất bạn nên đặt quán tại khu trung tâm, nơi có giao thông thuận tiện, như vậy hiệu quả thành công khi kinh doanh sẽ cao hơn.

4.   Nước uống một trong những yếu quan trọng níu giữ khách hàng

Nói về nước uống tại quán cà phê, bạn không chỉ làm nên một ly cà phê ngon mà còn kết hợp xây dựng danh sách nước uống phong phú, lạ, chất nhưng không mất đi phong cách của quán.

Trước khi bắt đầu mở quán cà phê acoustic bạn cần có nền tảng kiến thức về nước uống, đặc biệt là cà phê. Đồng thời, bạn nên tìm kiếm một pha chế xuất sắc, đồng hành cùng bạn và cùng nhau tìm ra nhiều phương thức mới trong pha chế. Bởi lẽ, khách hàng đến với bạn không chỉ để cảm nhận âm nhạc acoustic mà còn muốn thưởng thức hương vị thơm ngon của những thức uống thơm ngon của quán.

Đối với những bạn yêu nhạc acoustic và ước mơ mở quán cà phê acoustic cho riêng mình thì ngay bây giờ hãy hiện thực hóa nó đi bạn nhé. Bởi vì một khi chúng ta có đam mê thì mọi thứ tưởng như không dễ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều bạn à. Chúc cho những ước mơ mở quán cà phê của các bạn sẽ thành công.

Để biết thêm thông tin về mở quán cà phê, mời bạn liên hệ tại:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 – 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.