Mẹo chọn tranh treo tường cho không gian mở quán cà phê cực chất

Việc chọn tranh treo tường để trang trí không gian mở quán cà phê tuy không quan trọng nhưng nó lại là yếu tố tạo điểm nhấn và sự chú ý cho khách hàng. Vậy làm sao để chọn một bức tranh treo tường thật đẹp và bắt mắt? Hãy cùng D&D Kaffee theo dõi qua bài viết sau nhé.

0
314

Việc chọn tranh treo tường để trang trí không gian mở quán cà phê tuy không quan trọng nhưng nó lại là yếu tố tạo điểm nhấn và sự chú ý cho khách hàng. Vậy làm sao để chọn một bức tranh treo tường thật đẹp và bắt mắt? Hãy cùng D&D Kaffee theo dõi qua bài viết sau nhé.

1. Chọn tranh treo tường hợp với phong cách mở quán cà phê

Không gian bên trong quán cà phê của bạn có ấn tượng hay không một phần là nhờ vào cách trang trí tranh treo tường của bạn. Nếu bạn biết cách kết hợp tranh treo tường theo đúng phong cách mở quán cà phê của quán thì chúng sẽ tạo nên sự hài hòa tuyệt vời.

Kết quả hình ảnh cho picture for coffee shop

Chẳng hạn, mô hình mở quán cà phê của bạn theo phong cách chuyên về cà phê nguyên chất, bạn có thể chọn bức tranh treo tường liên quan đến hạt cà phê, nơi trồng cà phê, máy pha cà phê hay thậm chí là cốc cà phê… Những bức tranh này không đơn giản chỉ là để trưng bày mà nó còn thể hiện được nét riêng biệt về cà phê, tôn lên giá trị mặt hàng mà bạn đang kinh doanh.  Vì thế, việc bạn trang trí tranh treo tường cho không gian mở quán cà phê của mình là điều vô cùng cần thiết.

2. Chọn màu sắc của tranh để phối sao cho hài hòa

Hình ảnh có liên quan

Ngoài việc chọn tranh cho phù hợp với phong cách quán, bạn còn biết cách phối những bức tranh với nhiều đề tài khác nhau. Qua đó, chúng sẽ góp phần tăng thêm sự hài hòa và tinh tế, không gây rối mắt và sự khó chịu cho khách tham quan.

Hình ảnh có liên quan

Nếu không gian quán cà phê của bạn chật hẹp, bạn nên treo những bức tranh phong cảnh. Chúng sẽ giúp không gian trở nên thoáng đãng và có sức sống hơn, tạo cho khách hàng cảm giác gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên. Đồng thời chúng cũng mang lại cho quán cà phê một luồng sinh khí mới, khách cũng có thể vừa ngắm tranh vừa thư giãn.

3. Vậy màu sắc nào sẽ tạo nên một bức tranh đẹp, tôn lên giá trị không gian quán cà phê?

Đầu tiên, nếu bạn muốn chọn trang trí tranh treo tường cho không gian mở quán cà phê của mình nghiêng về thiên nhiên, bạn nên chọn gam màu xanh. Đây là gam màu của đất trời, của vạn vật phát triển tươi tốt, màu mỡ. Đồng thời, màu xanh của lá đem lại nhiều điều may mắn cho mọi người, tạo nên cảm giác an toàn và dễ chịu.

Kết quả hình ảnh cho picture natural in the wall for coffee shop

Ngoài ra, việc bạn trang trí tranh treo tường xanh lá sẽ tô thêm cho không gian quán sự tươi mới, đầy sức sống. Vậy còn màu xanh của biển thì sao? Màu của biển thể hiện sự bình yên, tin tưởng và còn mang ý nghĩa trong sáng, tinh khiết. Qua đó, nó mang lại cho khách sự thư thái, ôn hòa và nhẹ nhàng hơn. Vì vậy, bạn có thể chọn những bức tranh về cây cỏ, hoa lá hoặc biển để mang thiên nhiên về với mọi người.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn tranh treo tường trừu tượng, hoặc tối giản họa tiết để khách không cảm giác bị rồi khi chiêm ngưỡng. Và đây sẽ là đề tài khá thú vị cho khách khi đến thưởng thức cà phê và đàm đạo nghệ thuật.

Kết quả hình ảnh cho picture for coffee shop

Vì vậy, ngay từ bây giờ, các bạn hãy chọn cho mình những ý tưởng hay về tranh treo tường để trang trí phù hợp với không gian mở quán cà phê của riêng bạn nhé.

Để biết thêm thông tin về mở quán cà phê, mời bạn liên hệ tại:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 – 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.