Mách bạn 3 mẹo chọn mua máy pha cafe espresso đúng với nhu cầu sử dụng

Nếu bạn là dân ghiền cà phê hoặc đang có ý định mở quán cà phê thì việc chọn mua máy pha cafe espresso là một quyết định đúng đắn. Nhưng phải chọn lựa như thế nào cho đúng đây?

0
287

Nếu bạn là dân ghiền cà phê hoặc đang có ý định mở quán cà phê thì việc chọn mua máy pha cafe espresso là một quyết định đúng đắn. Nhưng phải chọn lựa như thế nào cho đúng đây?  

Căn cứ theo nhu cầu sử dụng

Mỗi cửa hàng cà phê sẽ có một lượng tiêu thụ cà phê nhất định mỗi ngày. Dựa vào số ly bán được trong một ngày mà người ta sẽ quyết định chọn loại máy lớn, vừa hay nhỏ.

Thông thường một chiếc máy pha cà phê 1 group (1 vòi), 2 group (2 vòi) sẽ được nhiều cửa hàng cà phê nhỏ và vừa lựa chọn bởi giá thành và công suất máy tương đối phù hợp với lượng tiêu thụ trung bình từ 30 – 50 ly cà phê mỗi ngày

Bên cạnh đó, một số máy pha cà phê chuyên nghiệp có đến 3 – 4 group, mỗi group có thể hoạt động hết công suất và pha chế được từ 50 – 100 ly cà phê mỗi ngày. 

Chọn theo loại máy

Dựa trên chức năng của từng loại máy cũng như kỹ năng của người sử dụng, bạn có thể cân nhắc để chọn một trong hai loại máy pha cafe espresso chủ yếu sau:

Máy pha cafe espresso tự động: Với máy pha cafe tự động bạn không cần phải biết quá nhiều về kĩ thuật, chính chiếc máy pha cafe sẽ giúp bạn thực hiện mọi công đoạn. Bạn chỉ cần nhấn một vài nút đơn giản rồi đợi vài phút là có ngay một ly cafe thơm ngào ngạt..

Máy pha cafe espresso bán tự động: Cũng giống như máy pha cafe espresso tự động nhưng quá trình sử dụng phức tạp hơn một chút và bạn cần học một số kỹ năng nhất định.

Theo đối tượng sử dụng

Bạn sử dụng máy pha cafe espresso này cho gia đình, văn phòng hay cửa hàng cà phê chuyên nghiệp?

Nếu là cửa hàng cà phê chuyên nghiệp thì quy mô như thế nào?

Người trực tiếp vận hành máy có kỹ năng, tay nghề ra sao?

Những câu hỏi cơ bản này sẽ giúp bạn hiểu rõ đối tượng sử dụng máy pha là ai và từ đó sẽ có quyết định chọn mua máy pha cafe espresso phù hợp.

Trên đây là 3 mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua máy pha cafe espresso phù hợp. Nhưng tốt nhất, bạn hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia D&D Kaffee để có thể hiểu hơn về máy pha cafe espresso cũng như được tư vấn chính xác nhất về dòng máy mà bạn cần mua nhé!

Để biết thêm thông tin về máy pha cafe espresso, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 – 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.