Mách bạn 3 cách chọn bàn ghế khi mở quán cà phê

Một quán cà phê thu hút, ngoài các yếu tố như vị trí địa lý thuận lợi, không gian trang trí hài hoà, bắt mắt, chất lượng đồ uống ổn định, phong cách phục vụ chuyên nghiệp còn có sự góp mặt của yếu tố bàn ghế. Thực tế, những khách hàng vào quán cà phê đa phần là tìm một nơi thoải mái để làm việc, hội họp, thư giãn nên quán cà phê của bạn có được những bộ bàn ghế bắt mắt, tiện nghi sẽ là một lợi thế vô cùng lớn. Sau đây là một số điểm cần đặc biệt chú ý khi lựa chọn bàn ghế cho quán cafe.

0
350

Muốn mở quán cà phê thu hút, ngoài các yếu tố như vị trí địa lý thuận lợi, không gian trang trí hài hoà, bắt mắt, chất lượng đồ uống ổn định, phong cách phục vụ chuyên nghiệp còn có sự góp mặt của yếu tố bàn ghế.  Sau đây là một số điểm cần đặc biệt chú ý khi lựa chọn bàn ghế cho quán cafe.

3 cách chọn bàn ghế cho quán cafe

Chọn màu ghế hài hoà với không gian quán

Màu sắc là yếu tố đóng vai trò quan trọng, không chỉ thẩm mỹ mà còn là phong thủy cho quán cà phê. Màu sắc nói chung cần hài hoà với màu sơn tường của quán, không nên lạm dụng quá nhiều gam màu nóng hoặc lạnh mà nên xen kẽ một cách hài hoà, khoa học. Thực tế, đa số quán cà phê hiện nay chọn màu ghế trung tính, an toàn cho cả không gian. Bạn có thể tham khảo thêm các chuyên gia setup quán cà phê của D&D Kaffee để lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất nhé!

Màu sắc bàn ghế cho quán cafe nên có điểm nhấn, không nổi quá hoặc chìm quá

Tiết kiệm tối đa diện tích một cách thông minh

Bạn nên lựa chọn bàn vuông hay bàn dài chữ nhật thay cho bàn tròn. Vì như vậy sẽ vừa tiết kiệm diện tích, vừa có thể tận dụng được hết những góc nhỏ trong quán cafe lại có thể dễ dàng kéo chúng lại với nhau khi có những nhóm khách đông muốn ngồi cùng với nhau.Tuy nhiên, không nên tham lam che lấp hết các khoảng trống, điều này sẽ khiến quán cà phê của bạn chật ních và vô cùng ngột ngạt.

Chọn ghế vì phù hợp, không nên vì giá cả

Nhiều người nghĩ rằng, ghế càng mắc thì càng chất lượng. Suy nghĩ này là sai lầm, bởi giá cả nhiều khi không sonh hàng cùng chất lượng. Nhất là những quán cà phê có số vốn khá eo hẹp, việc chọn lựa ghế với giá cả hợp lý mà chất lượng ổn định là điều cần thiết. Vậy nên các chủ quán chỉ nên lựa chọn những mẫu bàn ghế với giá thành vừa phải, có sẵn để dễ dàng sắp xếp cũng như thay thế trong trường hợp hư hỏng. Bàn ghế nên là loại dễ sắp xếp, thu dọn vào cuối ngày để làm vệ sinh khi hết khách. Bàn ghế với kích thước vừa phải, có khả băng chồng lên hay xếp gọn lại được sẽ rất tiện cho quá trình kinh doanh của bạn. Ghế ngồi cùng đồ nội thất dễ dàng di chuyển giúp việc vệ sinh quán cà phê dễ dàng hơn. Ngoài ra, vì quán cf phê nhiều khi cần “làm mới” bằng cách thay đổi phong cách, thay đổi mẫu ghế, nên nếu như bạn lỡ “quá tay” mua phải ghế mắc tiền thì khó có thể thay đổi được.

Hãy chọn bàn ghế cho quán cafe có giá cả hợp lý mà vẫn chất lượng

Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về cách chọn bàn ghế cho quán cafe của mình

Để được tư vấn về setup quán, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 – 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Chúc bạn sức khoẻ, thành công!