Kinh nghiệm xương máu khi mở quán cà phê sạch

Ngày nay, cà phê sạch đang được đông đảo người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Do đó, mô hình mở quán cà phê sạch đang nở rộ trên thị trường. Dưới đây là một vài kinh nghiệm mà các startup có thể tham khảo:

0
361

Ngày nay, cà phê sạch đang được đông đảo người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Do đó, mô hình mở quán cà phê sạch đang nở rộ trên thị trường. Dưới đây là một vài kinh nghiệm mà các startup có thể tham khảo:

Vì sao mở quán cà phê sạch là xu hướng?

Những vụ lùm xùm trên báo chí liên quan đến cà phê tẩm, cà phê bẩn đã làm người tiêu dùng dần mất niềm tin. Thế nên, họ mong muốn tìm được một quán cafe chuẩn “sạch”. Chính vì vậy, mở quán cà phê sạch đang là xu hướng.

Cà phê sạch là cà phê nguyên chất được chế biến từ nguyên liệu 100% hạt cafe, không pha trộn tạp chất và bất kỳ phụ gia nào khác.

Cà phê sạch thường có mùi đặc trưng và hương vị đậm đà riêng biệt. Khác hẳn với mùi gắt nồng của các loại cà phê tẩm khác.

Lợi thế của việc kinh doanh cà phê sạch

Thứ nhất, sức khỏe của người tiêu dùng sẽ được đảm bảo bởi nguồn nguyên liệu an toàn. Từ đó, giá trị kinh doanh và giá trị thương hiệu bạn xây dựng sẽ được nâng tầm.

Khi bạn có được lượng khách hàng thích cà phê sạch rồi. Ngay lập tức, bạn có thể chuyển hóa lượng khách hàng này thành khách hàng trung thành.

Những khó khăn khi mở quán cà phê sạch

  • Thói quen của người Việt Nam đã quen dùng những cà phê kém chất lượng. Thế nên, bạn cần mất một khoảng thời gian để truyền tải thông điệp và thay đổi cách uống của họ.
  • Nhất thiết bạn cần giúp khách hàng phân biệt đâu là cà phê nguyên chất, đâu là cà phê bẩn. Chỉ khi người uống cà phê nhận biết được ưu điểm và sự khác biệt của cà phê sạch, bạn mới có thể kinh doanh cafe thành công.

  • Bạn nên sắm thêm máy pha cafe espresso chuyên nghiệp, máy xay cà phê để khách hàng xem trực tiếp cách pha. Điều này sẽ giúp họ hiểu và an tâm hơn về chất lượng.

Để biết thêm thông tin về mở quán cà phê sạch mời bạn liên hệ tại:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 – 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.