Giải đáp 3 lý do khiến khách hàng “unlike” khiến bạn mở quán cà phê thất bại

Khách hàng quay lưng là một trong những nguyên nhân khiến bạn mở quán cà phê thất bại. Vì sao vậy? Là do những nguyên nhân sau đây:

0
224

Khách hàng quay lưng là một trong những nguyên nhân khiến bạn mở quán cà phê thất bại. Vì sao vậy? Là do những nguyên nhân sau đây:

Nhân viên không quan tâm đến khách hàng

Thật tệ hại nếu như nhân viên chẳng ngó ngàng gì đến khách hàng của bạn. Họ chỉ đơn thuần đưa nước đến, chờ tính tiền và dọn ly. Trong khi đó, khách hàng cần nhiều hơn thế. Hãy truyền đạt thật rõ ràng, chi tiết đến tất cả nhân viên về những gì mà khách hàng mong muốn.  

Nhân viên cần phải luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, hỗ trợ và giúp đỡ họ một cách vui vẻ và nhanh chóng. Bạn có thể lựa chọn người không có kinh nghiệm nhưng bắt buộc phải có thái độ tốt.

Khi nhân viên của bạn có phong thái chuyên nghiệp, ân cần và lịch sự của phục vụ, khách hàng của bạn sẽ có ngay thiện cảm và sớm quay lại.

Quán không sạch sẽ

Sạch sẽ luôn là tiêu chí đầu tiên đối với ngành kinh doanh thực phẩm ăn uống. Không một khách hàng nào muốn bước vào một quán cà phê đầy vết bẩn. Đó là nguyên nhân khiến bạn mở quán cà phê thất bại. 

Vì vậy, nền nhà phải được lau chùi sạch sẽ. Bàn ghế cần được sắp đặt gọn gàng. Ly chén sáng bóng và không gian thơm mát.

Có như vậy, khách hàng mới an tâm thưởng thức và tận hưởng ly cà phê tuyệt hảo từ quán cà phê của bạn.

Không có wifi, ổ cắm điện

Không có wifi, ổ cắm điện cũng là nguyên nhân mở quán cà phê thất bại. Rất nhiều khách hàng có nhu cầu đến quán cà phê để làm việc, trao đổi, họp hành. Vì vậy, wifi và ổ cắm điện là hai thứ rất cần thiết cho những thiết bị như điện thoại, laptop… của họ. Quán cà phê của bạn cần đáp ứng đủ điều này để khách hàng không cảm thấy khó chịu và thoải mái làm việc nhé!

Để tránh mở quán cà phê thất bại, mời bạn liên hệ với chúng tôi tại:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 – 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.