Cần chuẩn bị và chi tiêu những gì khi mở quán cà phê bình dân

Cà phê phê bình dân đang là lựa chọn của khá nhiều người kinh doanh bởi vốn không lớn, thi công thiết kế nhanh gọn và mau thu hồi vốn. Vậy mở quán cà phê bình dân cần chuẩn bị và chi tiêu những gì?

0
452

Cà phê phê bình dân đang là lựa chọn của khá nhiều người kinh doanh bởi vốn không lớn, thi công thiết kế nhanh gọn và mau thu hồi vốn. Vậy mở quán cà phê bình dân cần chuẩn bị và chi tiêu những gì?

1. Thuê mặt bằng

Trên thực tế, một quán cà phê bình dân được mở với mặt bằng không quá rộng thì chỉ cần số vốn ước chừng 100 triệu. Nếu bạn thuê mặt bằng thì sẽ phải mất thêm chi phí cho mặt bằng còn nếu bạn sở hữu mặt bằng phù hợp thì việc kinh doanh sẽ trở nên đơn giản hơn. Trong trường hợp phải thuê mặt bằng, bạn cần để dư ra ngân sách khoảng 3 tháng, gọi là “phí duy trì” đề phòng trường hợp quán chưa thu hồi vốn kịp nhé!

2. Lựa chọn địa điểm 

Địa điểm của quán cà phê là một yếu tố quyết định sự thành bại trong kinh doanh cà phê bình dân. Do đó bạn phải lựa chọn một mặt bằng kinh doanh phù hợp với ý tưởng kinh doanh và phong cách quán cà phê của mình.

Để chọn được địa điểm tốt, bạn cần đánh giá kỹ càng tình hình dân cư, giao thông, khách vãng lai ở khu vực bạn chọn để mở quán cà phê bình dân….Tốt nhất, bạn nên mở ở gần các khu vực như công ty, trường học, nhà máy, bệnh viện,…

3. Chọn menu cho quán

Tuy kinh doanh quán cà phê bình dân nhưng bạn vẫn cần phải đầu tư vào đồ uống của mình. Nếu đồ uống ngon, phục vụ nhiệt tình thì chắc chắn bạn sẽ giữ chân được khách hàng.

Để có được điều đó, hãy chọn nguyên liệu chất lượng như cà phê nguyên chất, hoa quả tươi ngon để làm nước ép và sinh tố.

Vì là quán cà phê bình dân nên bạn có thể đơn giản hoá menu của mình bằng các thức uống phổ biến và đơn giản như: cà phê đen, cà phê sữa, nước ép, sinh tố, trà, bạc xỉu, sữa đá, nước ngọt,…

4. Lên danh sách các món cần mua

Thiết kế và trang trí: mở quán cà phê bình dân không cần yêu cầu quá phức tạp, chỉ cần tầm 20 triệu, bạn đã có đầy đủ nội thất, hệ thống âm thanh ngon lành.

Trang thiết bị của quán: trang thiết bị bao gồm các loại máy xay, tủ lạnh, cốc, chén, đĩa để đựng đồ. Chi phí để đầu tư mới khoảng 20 triệu (bạn cũng có thể mua lại đồ cũ để giảm chi phí mở quán).

Chi phí nguyên vật liệu: cà phê, nước ngọt, hoa quả, đồ ăn vặt,…ước chừng 5 triệu. Bạn có thể liên hệ với D&D Kaffee để có cà phê nguyên chất hảo hạng mà giá cả hợp lý.

Để biết thêm chi tiết về vấn đề setup quán cũng như nguồn cà phê chất lượng, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 – 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.