Cách mở quán cà phê sinh viên khiến giới trẻ không thể không lui tới

Mở quán cà phê sinh viên là một trong những mô hình thịnh hành nhất hiện nay. Bởi tuy đối tượng này không trả giá cao cho đồ uống nhưng lại rất hay lui tới. Nếu biết tận dụng, bạn sẽ thành công dễ dàng với mô hình này!

0
316

Mở quán cà phê sinh viên là một trong những mô hình thịnh hành nhất hiện nay. Bởi tuy đối tượng này không trả giá cao cho đồ uống nhưng lại rất hay lui tới. Nếu biết tận dụng, bạn sẽ thành công dễ dàng với mô hình này!

Địa điểm

Tùy vào đối tượng khách hàng mà ta sẽ lựa chọn địa điểm phù hợp. Đối với đối tượng là sinh viên, bạn nên lựa chọn những khu gần trường học, ký túc xá, nhà trọ, khu vui chơi….Địa điểm càng gần thì càng dễ dàng thu hút sinh viên.

Menu

Một trong những yếu tố thu hút các bạn sinh viên đến với quán của bạn là đồ uống. Vì vậy bạn hãy chú ý set up menu sao cho độc đáo và cuốn hút nhất.

Các loại đồ uống cũng nên là loại thịnh hành, phù hợp với xu hướng. Ngoài ra, do các bạn là đối tượng còn phụ thuộc nhiều vào cha mẹ, nên hãy có chính sách giá hợp lý để các bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Bố trí không gian

Mở quán cà phê sinh viên là bạn đang hướng đến những khách hàng trẻ tuổi. Và các bạn thường đi theo nhóm chứ không đi riêng lẻ. Bởi vậy khi bố trí không gian, bạn nên tránh những kiểu nội thất bàn đơn, bàn tròn, bàn đôi. Thay vào đó, nên chọn các loại bàn vuông dễ ghép với nhau, vừa tiết kiệm được không gian, vừa phù hợp với nhu cầu của các bạn.

Thiết kế không gian

Giới trẻ là những người có xu hướng thích màu sắc tươi trẻ. Bạn có thể sử dụng các gam màu đơn sắc nhưng nổi bật để làm tông màu chủ đạo cho quán. Vừa nổi bật và phù hợp với thị hiếu của các bạn.

Nếu bạn muốn mở quán cà phê sinh viên theo phong cáhc vintage, hay sử dụng gam màu sáng nhẹ nhàng để bắt mắt và tạo lôi cuốn hơn.

Các món ăn vặt

Người ta nói sinh viên là…chúa ăn vặt. Vậy nên, thật là thiếu sót nếu menu của bạn thiếu những món khoái khẩu đó. Bạn có thể chọn các món phổ thông như nem chua rán, khoai rán, khoai lắc, bánh ngọt,…để phục vụ thêm. Và hãy lưu ý, chọn mức giá vừa phải để các bạn thoải mái thưởng thức nhất nhé!

Để biết thêm thông tin về mở quán cà phê sinh viên mời bạn liên hệ tại:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 – 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.