Bí quyết mở quán cà phê ghế gỗ đem lại lợi nhuận bất ngờ

Một trong những yếu tố đem lại thành công khi mở quán cà phê ghế gỗ chính là lựa chọn nội thất trang trí quán. Hôm nay, D&D Kaffee chia sẻ một vài bí quyết mở quán cà phê ghế gỗ hiệu quả. Hãy cùng xem nhé!

0
486

1.    Giá cao chưa chắc bàn ghế đã tốt

Bạn biết đấy, mỗi mô hình mở quán cà phê đều cần một số vốn không hề nhỏ để đầu tư một cách bài bản. Đặc biệt, khi kinh doanh tâm thế của người chủ luôn phải đầu tư ít nhưng mang về lợi nhuận cao thì mới phát triển dài lâu. Do đó, trong quá trình mở quán cà phê bạn nên cân nhắc để chọn những mẫu bàn ghế với giá cả vừa phải.

Hình ảnh có liên quan

Chọn bàn ghế mở quán cà phê nên chọn chất lượng đừng chỉ nhìn vào giá

Đặc biệt, đối với mô hình mở quán cà phê ghế gỗ thì yếu tố này lại càng phải thận trọng. Nhiều chủ quán đặt quá cao vào vấn đề nội thất, đầu tư nhiều chi phí mua bàn ghế chất lượng với giá thành cao. Tuy nhiên, bạn phải nhớ, không phải giá cao là đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm tốt. Bạn nên cân nhắc chi phí mở quán cà phê hiện tại của mình đủ để chi cho việc này là bao nhiêu. Để từ đó, bạn sẽ chọn được những mẫu bàn ghế ưng ý và phù hợp với túi tiền.

2.    Không nên sắp xếp quá nhiều bàn ghế trong quán cà phê

Kết quả hình ảnh cho mở quán cà phê ghế gỗ

Khi mở quán cà phê bạn không nên sắp xếp quá nhiều bàn ghế

Đây là điều hết sức lưu ý khi mở quán cà phê bạn nhé. Không phải cứ bố trí nhiều bàn ghế là bạn tạo được không gian hấp dẫn cho quán. Bạn nên lên ý tưởng thiết kế mở quán cà phê trước. Trong đó, bạn vạch ra cụ thể cần bao nhiêu bộ bàn ghế, sắp xếp như thế nào là đủ. Nên nhớ, sắp xếp bàn ghế làm sao có thể chừa lối đi cho khách hàng, mặt khác nó còn tạo được không gian thoáng, thoải mái hơn khi khách di chuyển và phục vụ không bị vướng khi làm việc.

3.    Chọn màu sắc bàn ghế phù hợp với quán cà phê

Trong kinh doanh mở quán cà phê, bạn biết cách phối hợp màu sắc sẽ càng làm nổi bật lên không gian của quán. Có như vậy, khách hàng sẽ không hẹn mà lại  tiếp tục ghé quán của bạn. Bên cạnh đó, màu sắc còn đóng vai trò về thẩm mỹ và cả yếu tố phong thủy. Nếu bạn biết cách chọn bộ bàn ghế có màu sắc hài hòa với quán cà phê không chỉ tạo nên điểm nhấn mà còn gây ấn tượng khó phai đối với khách hàng ngay lần mở quán cà phê đầu tiên.

Kết quả hình ảnh cho mở quán cà phê ghế gỗ

Chọn màu sắc bàn ghế phù hợp khi trang trí không gian mở quán cà phê

Bạn nên tham khảo những chuyên gia trang trí nội thất để lựa chọn màu sắc phù hợp nhất. Màu sắc chung của bàn ghế cafe cần hài hòa với màu sơn tường, không lạm dụng quá nhiều gam màu nóng hoặc lạnh mà nên xen kẽ các màu một cách khoa học và hợp lý.

Nếu bạn không có kiến thức về trang trí nội thất, trước lúc bắt đầu mở quán cà phê, bạn nên tìm hiểu chúng. Hoặc bạn có thể tham khảo những chuyên gia trang trí nội thất để lựa chọn màu sắc phù hợp. Màu sắc chung của bàn ghế cần phải hài hòa với sơn tường. Bạn không nên quá lạm dụng nhiều gam màu nóng hoặc lạnh xen kẽ nhau mà nên có chọn lọc một cách khoa học.

4.    Cách bố trí bàn ghế đẹp khi mở quán cà phê

Bạn thiết kế không gian mở quán cà phê không nhất thiết phải sử dụng một kiểu bàn ghế. Bạn có thể lựa chọn bàn vuông hay bàn dài chữ nhật thay cho bàn tròn. Việc này sẽ giúp tiết kiệm diện tích thiết kế mở quán cà phê rất nhiều. Mặt khác, bạn cũng có thể tận dụng được hết những góc nhỏ trong quán cafe lại có thể dễ dàng kéo chúng lại với nhau khi có những nhóm khách đông muốn ngồi cùng nhau.

Trên đây là những chia sẻ đầy tâm huyết của D&D Kaffee gửi đến các bạn đã và đang có ý định mở quán cà phê, chúc các bạn kinh doanh thành công nhé.

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 – 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.