4 quy tắc trang trí cần lưu ý khi mở quán cà phê

Trang trí, thiết kế là khâu quan trọng khi mở quán cà phê để thu hút khách hàng nhiều hơn. Sau đây là 4 quy tắc bạn mà bạn cần lưu ý

0
283

Trang trí, thiết kế là khâu quan trọng khi mở quán cà phê để thu hút khách hàng nhiều hơn. Sau đây là 4 quy tắc bạn mà bạn cần lưu ý

Có phong cách nhất định

Bạn nên định hình một phong cách rõ ràng khi mở quán cà phê, là phong cách cổ điển, hiện đại hay lãng mạn…

Khi xác định rõ ràng phong cách rồi, bạn sẽ tiếp tục chọn lựa đến các vật dụng trong quán, màu sắc chủ đạo…Tránh nội thất này màu sắc kia gây rối bố cục và chói mắt.

Ánh sáng đủ

Ánh sáng là một trong những yếu tố mà bạn có thể tận dụng để lấy cảm tình của khách hàng. Một người setup tinh tế sẽ biết sử dụng ánh sáng sao cho phù hợp.

Với những khu vực khách hàng cần trò chuyện với đối tác và làm việc, ánh sáng nên đủ. Còn đối với những khu vực cần sự riêng tư, kín đáo thì nên bố trí ánh sáng nhè nhẹ tạo cảm giác lãng mạn và ấm áp.

Để chắc chắn bạn đã sử dụng ánh sáng đúng cách hay chưa, hãy tham khảo ý kiến của khách hàng về ánh sáng của quán để có sự điều chỉnh kịp thời.

Đừng bỏ qua khu restroom

Nhiều khách hàng không hài lòng với việc khu restroom không sạch sẽ, khiến việc “giải tỏa nỗi buồn” của họ không thoải mái khó chịu. Vì vậy, hãy cân nhắc và chu đáo kể cả vấn đề này để giúp quán cà phê của bạn hoàn hảo hơn nhé!

Ghế ngồi mềm, êm  

Một trong những nhu cầu của khách hàng khi đến quán cà phê đó chính là sự thoải mái, thư giãn. Chính vì vậy, hãy cân nhắc đến sự êm ái và thoải mái của bàn ghế. Bạn nên chọn các loại ghế có độ mềm và êm cao, đặc biệt là không xẹp trong thời gian ngắn.

Một chiếc ghế mềm và êm sẽ khiến cho khách hàng muốn đến hoài quán cà phê của bạn.

Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về setup quán cafe hoặc cần tìm nguồn cafe rang chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 – 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Chúc bạn sớm đạt được mục tiêu như mình mong muốn!