4 kinh nghiệm hữu ích giúp bạn mở quán cà phê sinh viên hiệu quả!

Mở quán cà phê sinh viên, nghe có vẻ dễ dàng nhưng nếu bạn không biết tận dụng lợi thế thì chuyện dễ sẽ thành khó. Cùng D&D Kaffee tìm hiểu 4 kinh nghiệm sau để giúp bạn mở quán cà phê sinh viên hiệu quả nhất nhé!

0
280

Mở quán cà phê sinh viên, nghe có vẻ dễ dàng nhưng nếu bạn không biết tận dụng lợi thế thì chuyện dễ sẽ thành khó. Cùng D&D Kaffee tìm hiểu 4 kinh nghiệm sau để giúp bạn mở quán cà phê sinh viên hiệu quả nhất nhé!

1. Menu hấp dẫn và hợp lý

Vì đối tượng chủ yếu là sinh viên, là những bạn trẻ sống theo xu thế nên đồ uống trong menu của bạn cũng cần theo xu hướng như vậy. Bạn nên chọn cách thiết kế menu trẻ trung, hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt để những cô cậu sinh viên nhìn vào là phát thèm và muốn gọi món ngay.

2. Giá cả phải chăng

Những cô cậu sinh viên của chúng ta chắc chắn không có nhiều tiền để có thể mua được một món uống giá thành cao. Chính vì vậy, bạn nên điều chỉnh giá cả cho phù hợp, không quá mắc nhưng cũng đừng quá rẻ để rồi chất lượng kém. Một món uống vừa phải với giá cả hợp lý chắc chắn sẽ thu hút khách đến quán của bạn nhiều hơn.

3. Âm nhạc trẻ trung

Là quán cà phê sinh viên, phục vụ giới trẻ thì chắc chắn bạn không thể mở những bài nhạc não lòng, nhạc vàng, nhạc xưa được. Hãy cập nhập ngay cho mình list nhạc xu hướng hiện tại. Có thể đổi gu âm nhạc cho quán theo mỗi ngày, hãy để cho khách hàng tự đăng kí bài hát muốn nghe cho nhân viên của quán. Như vậy thì quán cafe của bạn sẽ luôn lấy được lòng khách bằng những điều rất đơn giản.

4. Các chương trình khuyến mãi

Sinh viên là đối tượng có nhiều thời gian để có thể “săn” các chương trình giảm giá, và nhất là chịu khó tương tác khi cửa hàng có ưu đãi. Hãy nắm bắt tính chất này để đưa ra các chương trình phù hợp nhé! Một ví dụ điển hình như: nếu bạn mới tạo fanpage cho quán của mình và cần lượng like, đánh giá, share, comment….hãy xây dựng ngay chương trình check-in để giảm giá hoặc tag bạn bè để được ưu đãi x%, chắc chắn mục đích của bạn sẽ đạt được nhanh chóng đấy!

Để biết thêm chi tiết về vấn đề setup quán cũng như nguồn cà phê chất lượng, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 – 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.