3 lý do khiến bạn rất dễ mất khách khi mở quán cà phê

Mở quán cà phê đã khó, quản lý và phát triển quán cà phê lại là chuyện khó hơn. Hãy cùng D&D Kaffe tìm hiểu 3 lý do khiến khách hàng dễ quay lưng với bạn nhé!

0
293

Mở quán cà phê đã khó, quản lý và phát triển quán cà phê lại là chuyện khó hơn. Hãy cùng D&D Kaffe tìm hiểu 3 lý do khiến khách hàng dễ quay lưng với bạn nhé!

Đồ uống không ngon

Đồ uống là linh hồn của quán cà phê. Khách hàng sẽ kỳ vọng rất nhiều rằng họ được nhâm nhi một ly cà phê đúng chuẩn, được pha chế thơm ngon và nghệ thuật.

Đặc biệt, cà phê được pha phải là cà phê sạch, không lẫn tạp chất và được rang bởi xưởng rang chất lượng…

Nếu bạn không đáp ứng được điều đó, chắc chắn khách hàng sẽ rời đi và chọn những quán chất lượng hơn. Nên nhớ, nhu cầu thưởng thức của khách hàng ngày một tăng cao hiện nay.

Chính sách giá không hợp lý

Nhiều ly cà phê có giá 80.000-100.000 nhưng khách hàng vui vẻ thanh toán? Trong khi nhiều nơi mức giá chỉ bằng ⅓ nhưng lại không có khách.

Vấn đề ở chỗ giá trị mà họ mang lại cho khách hàng lá khác nhau . Khách hàng không ngại trả cao cho ly cà phê của bạn nếu chúng thực sự ngon và chất lượng. Bởi thế khi mở quán cà phê, bạn cần cân nhắc chính sách giá sao cho phù hợp với giá trị mà bạn có thể mang lại cho khách hàng.

Phục vụ kém

Dù chất lượng cà phê của bạn tốt đến đâu nhưng chất lượng phục vụ kém thì cũng bằng không.

Phục vụ kém ở đây là nhân viên thiếu thân thiện, không biết mỉm cười và không quan tâm đến khách hàng. Điều này đặc biệt dễ xảy ra trong những ngày quán quá đông khách.

Nếu điều này liên tục xảy ra, khách hàng sẽ khó chịu, phàn nàn về cửa hàng của bạn.

Vì vậy, bạn cần quản lý nhân viên thật tốt và có kế hoạch training bài bản để cải thiện chất lượng phục vụ nhé!

Để biết thêm thông tin về mở quán cà phê, mời bạn liên hệ tại:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 – 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.