3 loại máy nhất định phải có nếu bạn muốn mở quán cà phê chuyên nghiệp

Để mở quán cà phê chuyên nghiệp thì cần mua những loại máy nào? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây:

0
293

Để mở quán cà phê chuyên nghiệp thì cần mua những loại máy nào? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây:

Máy pha cafe espresso

Máy pha cà phê chắc chắn sẽ là loại máy quan trọng nhất. Nếu để ý, bạn sẽ thấy hầu hết các cửa hàng cà phê đều có loại máy này. Máy pha cafe espresso sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhân sự, chi phí nguyên liệu,…Chưa kể còn tạo hình ảnh chuyên nghiệp của quán bạn đối với khách hàng.

Hiện trên thị trường phổ biến nhất hai dòng máy. Đó là máy pha cafe bằng tay và máy pha cafe tự động.

Nếu quán của bạn vừa và nhỏ, sử dụng máy pha cafe bằng tay sẽ phù hợp hơn. Bạn hoặc nhân viên pha chế không cần quá nhiều kinh nghiệm hay kỹ thuật mà vẫn có thể sử dụng được. Chưa kể giá thành của dòng máy này cũng sẽ vừa với túi tiền của bạn.

Với những quán cà phê có quy mô lớn, lượng khách đông, menu đồ uống phong phú thì sao? Bạn nên sử dụng máy pha cafe espresso chuyên nghiệp. Bởi dòng máy hiện đại này có thể pha những cốc cafe espresso thơm ngon hay những cốc cappuccino, latte hấp dẫn. Bạn hãy tùy thuộc vào khả năng tài chính và quy mô quán để lựa chọn loại máy phù hợp nhất nhé.

Máy xay cà phê hạt

Sử dụng máy xay cà phê hạt sẽ giúp bạn tạo ra những cốc cà phê ngon hơn hơn. Điều này sẽ hạn chế tối thiểu những rủi ro không đáng có. Đặc biệt khi bạn sử dụng nguyên liệu xay sẵn hay không rõ nguồn gốc.

Để phục vụ nhu cầu khác nhau của khách hàng, bạn nên có kiến thức xay các loại cà phê khác nhau. Ví dụ để pha phin thì độ mịn cà phê yêu cầu là 6-12/40 grind, pha espresso thì độ mịn yêu cầu là 1-5/40 grind.

 

Máy xay sinh tố

Nước ép và sinh tố là các món luôn luôn có trong menu của bất cứ quán cà phê chuyên nghiệp nào. Và với các món đồ uống này thì bạn cần chuẩn bị máy xay sinh tố. Tốt nhất bạn nên chọn mua các loại máy xay có công suất lớn để có thể hoạt động lâu dài.

Để biết thêm thông tin về mở quán cà phê chuyên nghiệp mời bạn liên hệ tại:

Website: https://ddkaffee.com/

SĐT: 090 177 3839 – 090 678 3976

Địa chỉ: 180/17 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.