3 điều cần lưu ý khi mở quán cà phê DJ

Chắc hẳn bạn đã biết nhiều về mô hình mở quán cà phê DJ. Vậy muốn mở một quán như vậy phải làm thế nào? Mời bạn đọc bài viết sau đây:

0
322

Chắc hẳn bạn đã biết nhiều về mô hình mở quán cà phê DJ. Vậy muốn mở một quán như vậy phải làm thế nào? Mời bạn đọc bài viết sau đây:

Cà phê DJ là gì?

Cà phê DJ là một mô hình cà phê rất mới mẻ ở nước ta. Mô hình cà phê này phục vụ chủ yếu cho những bạn trẻ yêu thích nhạc sôi động và sự bùng nổ.

Điểm nhấn quan trọng của việc mở quán cà phê DJ chính là hệ thống loa đài âm thanh ánh sáng tuyệt hảo nhất. Âm thanh sắc nét, không khí bùng nổ chính là điều giúp khách hàng nhớ đến bạn.

Địa điểm mở quán cà phê DJ

Địa điểm là một trong những yếu tố giúp bạn thu hút khách hàng. Địa điểm càng thuận lợi thì khách hàng càng dễ đến và dễ nhớ quán bạn hơn.

Bạn nên chọn địa điểm quán cà phê DJ ở các trung tâm thương mại, các khu phố sầm uất hoặc những tuyến đường chính.

Thiết kế quán cà phê DJ

Mô hình quán cà phê DJ là mô hình mở, trẻ và mới. Vì vậy, thiết kế quán cũng cần chú trọng vào sự độc đáo, gây ấn tượng mạnh mẽ. Bạn nên sử dụng các họa tiết ấn tượng với những gam màu mạnh mẽ để khách hàng choáng ngợp ngay từ những giây đầu tiên bước quán.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý việc cách âm để không ảnh hưởng đến các hộ xung quanh.

Menu

Thường thì với quán cà phê DJ, âm thanh và không gian sẽ được chú trọng hơn đồ uống. Nhưng không thể vì thế mà chúng ta lơ là. Hãy thiết kế menu một cách thông minh với các món uống phổ biến. Bạn cũng nên chú trọng đến chất lượng đồ uống để chinh phục những khách hàng khó tính.

Nhạc đã hay, menu còn ấn tượng sẽ giúp bạn chiếm trọn tình cảm của khách hàng